Home / Apple / Vì Sao 6S Plus Độ Lên 2 Camera Thay Vỏ Thành iPhone 8 Plus Như Zin

Vì Sao 6S Plus Độ Lên 2 Camera Thay Vỏ Thành iPhone 8 Plus Như Zin

” thay Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính là dịch vụ bring các people đến với bài viết này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa nhất là khi dịch vụ này đang được bàn tán rầm rộ trên mạng Internet suốt thời lượng vừa qua khi iPhone 8 Plus chuẩn bị cho ra mắt đến nay vẫn chưa có dấu hiệu sẽ giảm HOT . khách hàng hãy bắt đầu quan sát và nghiên cứu picture cũng như quá trình đổi vỏ iphone 6s Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone hoạt động ra làm sao ?

I/ Ngay below có phải là những nguyên nhân khiến người muốn độ Vỏ 6s Plus độ Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những colour mới mẻ, cá tính.
Không phải đắn đo khi vừa mới tiêunhiều mức hầu bao để mua iPhone 8 trắng bạc silver, gold vàng hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus sự thật không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có nắp lưng bằng glass awsome ! Tạo một cảm giác tươi trẻ hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s Plus đã boring.
Vỏ cũ của tín đồ vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , special trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những question center đã gặp nhiều nhất trong năm .tín đồ nên tìm hiểu trước để tránh tốn time thay vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6s Plus của customer

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn hàng real luôn đúng không center ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì apple đâu có xuất khẩu vỏ viền để làm mới đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ hàng real bộ phận loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các nơi trên world đều phải thay đổi bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều cửa hàng còn chọn loại vỏ giá thấp hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Bản thường là sao bản quan trọng là sao vậy trung tâm ? Có khác biệt gì lớn giữa 2 version này không ? Phải chăng vỏ của version importand tốt hơn loại thường ?
kính thưa các customer, Unlock24h – Vieniphone chỉ dùng 1 loại vỏ part loại 1 best nhất thị trường bây giờ
chính vì vậy để những ai muốn sở hữu yên tâm, chúng tôi đính kèm dịch vụ là bảo hành vỏ không bong tróc sơn trong vòng 6 tháng use. version đặc biệt chúng tôi sẽ gắn kèm 1 camera giả vào chiếc vỏ thay lên iPhone 8 của bạn và dời đèn Flash vào đúng vị trí Flash của iPhone 8 và vẫn xài được bình thường. Và dĩ nhiên đèn
Và đương nhiên, đây chỉ là 1 chiếc camera giả nên sẽ không sử dụng được, vì trên lý tuyết iPhone 6S Plus chỉ có 1 camera sau.

iphone 6s plus thay vỏ iphone 8 plus có gọi là bung smart phone không cửa hàng ?
Đúng định nghĩa khi khách hàng đi bán di động thì các hãng chỉ quan tâm vào Mainboard – có hàng real hay không , đã từng qua sữa chữa chưa & màn hình – có phải là màn hình hàng real hay chỉ là part .

vì thế nên khi lên đời vỏ iPhone 6s Plus tín đồ chỉ đơn giản là “Đem đống đồ zin trên vỏ cũ ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus lên đời mới ”

iPhone 6s Plus colour Gold / gold / pink / silver có làm mới qua vỏ iPhone 8 Plus colour đen nhám / space gray được không ?
Những dế yêu iPhone 6s Plus colour vàng / pink / bạc có screen colour trắng . Mà khi làm mới vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không biến đổi nên nếu customer vẫn muốn thay thì sẽ là version iPhone 8 Plus Vỏ màu black – màn hình màu Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều Ai thích như vậy .

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi thay iPhone 6s Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn ý muốn của người và giải đáp loại vỏ , màu vỏ (silver bạc – gold Gold – black space gray) đổi thế phù hợp nhất
trả lời tất cả mọi nghi ngờ của Khách Hàng
Trình bày với Ai về việc giấu jack tai nghe 3.5 và việc đổi làm mới đèn Flash sẽ phải đổi dây Flash mới nếu people muốn quay trở lại chiếc vỏ hàng real cũ cũng như giá thành ưu đãi cho tín đồ đã đổi vỏ version importand tại Unlock24h – Viện iPhone nếu làm mới lại vỏ cũ.
test sơ lược tất cả tính năng của cellphone trực tiếp và thông báo với people trước khi tháo điện thoại iPhone 6s Plus để độ vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng cellphone trước khi lên đời thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành làm mới thế trước mặt customer (Tuyệt đối không đổi vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem trực tiếp có nghi vấn gì có thể hỏi STAFF trong quá trình thay biến 6s Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ old Của cellphone
Cho KH test IMEI or Serial của cellphone và ghi rõ ràng vào receive.
B4:

độ vỏ xong . KTV trao trả cellphone cho bộ phận Tiếp Tân để kiểm tra lại lần cuối trước khi giao trả điện thoại cho KH
Hướng dẫn KH check lại di động thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của dế yêu trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu đảm bảo từ Tiếp Tân.

IV/ cam kết Sau Khi thay Vỏ iPhone 6s Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ sử dụng Loại vỏ chính hãng bộ phận Loại 1 best nhất , không dùng vỏ linh kiện loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi độ vỏ tất cả các chức năng trong di động use bình thường => nếu có xảy ra bất kỳ tính năng lỗi nào trong quá trình lên đời vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới trung tâm Tới Chốn” Xử lý tất cả tất cả những tình trạng sao cho sau khi thay vỏ, smart phone của quý vị giống với iPhone 8 100%
Thay all các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với màu vỏ quý vị lên đời

Comments

comments