Home / Apple / Nhận Xét độ Độ Bộ Viền iPhone 6 Lên Thành 7 Uy Tín Địa Bàn Quận Phú Nhuận

Nhận Xét độ Độ Bộ Viền iPhone 6 Lên Thành 7 Uy Tín Địa Bàn Quận Phú Nhuận


Giải Thích Tiến Trình thay Độ Sườn sở hữu iPhone 6 Lên Thành 7 Ra Sao

liên hệ

1/ Quá trình service độ sườn cho iPhone

– Thời điểm Táo cắn dở lúc đầu trình làng iPhone 5S với khả năng touch ID với màu Vàng huyền thoại. Rất nhiều kẻ sử dụng lúc ấy đã nổi khùng và kỹ năng Touch ID kèm phiên bản màu vàng ấy. Cũng vì thế vậy Số đông fan Táo thích xài cục iPhone và vỏ màu Champain lung linh truyền thuyết ấy, nhưng không phải ai cũng sở hữu thể đủ khả năng dùng được 1 cục iPhone 5S lúc bầy giờ, vì thế và dịch vụ thay sườn iPhone đã chào đời
– Do lúc bấy giờ iPhone chỉ have 2 màu vỏ chính là đen và trắng vậy Không ít clients nghĩ chỉ have cellphone dựng mới phải độ sườn để trick khách hàng khác. với lúc bấy giờ kết cấu sườn iPhone 5 khá tốt, không sở hữu tình trạng bị bong tróc màu sơn như bây giờ bởi không mấy user nghĩ đến việc độ mới viền điện thoại sở hữu mình.
– nhưng vẫn có 1 lượng user Táo like use vỏ Champain sẵn sàng thay cục iPhone 5 của mình lên 5s màu vàng Gold. và thương hiệu Viện iPhone là trung tâm đầu tiên ngay cả nước bán service độ độ viền iPhone 5 lên thành 5S Champain lúc đó cùng đèn Flash kép như zin.
– Lúc thời điểm này, màu sườn của iPhone đã đa dạng hơn Rất nhiều, cho đến ngày 7/9/2016, Táo khuyết cho ra mắt sản phẩm iPhone 7 mới và mọi màu : Gold-Vàng, Silver-Trắng, Black-Đen Nhám, JetBlack-Đen Bóng, Rose Gold-Hồng. Giúp làm nhiều hơn cho customer mới giống như các usercũ have ý like thay độ vỏ iphone 6 lên thành 7 về mặt màu sắc viền sườn ngoại hình.

độ viền sườn 6 lên thành iphone 7

2/ Quá trình với quy tắc thay viền iPhone 6 thành 7 trong Unlock24h

– ngay nguyên tắc, Lúc thay 1 bộ vỏ iPhone 7 mới cho chiếc iPhone 6 thuộc về client, center sẽ tách đặt hầu những linh kiện bên trong máy sang 1 cục viền mới, by chất liệu hợp kim nhôm giống chiếc vỏ zin thuộc về kẻ sử dụng với chất lượng viền sườn tốt nhất gần như là bằng nhau.
– Vì vậy sẽ không have vấn đề bởi sóng điện thoại hoặc Wifi nhỏ sóng như trong facebook hay xì xầm. cùng công nghệ hiện tại, độ nét màu sơn với độ tinh xảo sở hữu loại viền part độ thế này gần như giống như loại sườn zin đến 99% cũng không nhìn nhận nếu không phải kỹ thuật viên.
– Ngay quá trình biến thế, nếu get bất kỳ error nào nảy sinh ngoài ý thích (mà trước đó không có), center hứa hẹn sẽ khắc phục 100% cho quý khách để các khách hàng có thể sử dụng cái viền mới 1 cách hoàn hảo nhất get thể.

– Quy trình nhận và test chức năng máy trước Khi tiến hành xử lý
+ Khi customer mang máy iPhone 6 đến trung tâm mà thay do vo iphone 6 len thanh 7, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra hầu những chức năng sở hữu máy để đảm bảo cái điện thoại sở hữu client hoạt động bình thường, nếu có kỹ năng nào bị mất, trung tâm sẽ báo cho client để have hướng xử lý thích hợp.
+ Sau Khi kiểm tra xong khả năng máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành độ vỏ mới cho quý khách. tất cả bạn have thể ngồi trông direct hoặc nằm chờ từ 1.5 đến 2 tiếng.
+ Sau Lúc đã xong xui việc biến độ sườn viền thuộc về cục iPhone 6 lên thành 7, cửa tiệm sẽ cho kẻ sử dụng kiểm tra lại khả năng máy trước Thời điểm in bill bảo hành. Vì center chỉ bảo đảm vỏ, không bảo hành khả năng máy sau Khi thay xong.
+ Sau Lúc những kẻ sử dụng đã finish việc kiểm tra lại cục iPhone sở hữu mình, trung tâm sẽ xuất bill thanh toán kèm bảo hành cái vỏ trong vòng 6 tháng kể từ ngày độ viền.

thay vỏ iphone 6 lên thành 7

3/ Quy luật bảo hành với thông tin liên hệ và Unlock24h

– All cục iPhone iPhone 6 độ độ sườn lên thành 7 trên Unlock24h đều được bảo hành sườn cùng toàn bộ kỹ năng sườn trong vòng 6 tháng – 1 đổi 1. Như màu sơn bị rơi tróc do vỏ, không phải bởi tác nhân nằm ngoài kèm mọi khớp nối của nút ấn bị lỗi. Yêu cầu không cầm thiết bị đến mọi nơi khác mà gỡ rời máy, chúng tôi có quyên từ chối bảo hành như device thuộc về user sở hữu biểu hiện bị tháo mở hoặc rách tem bảo đảm bên trong máy.
– All chi tiết liên hệ cùng báo giá biến độ sườn iPhone 6 lên 7 jet black xin customer vui lòng liên hệ theo thông tin ngay dưới

SĐT : 0901.24.24.24 – 0931.24.24.24 – 01.232.24.24.24
Địa Chỉ : 625 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Comments

comments