Home / Apple / Giang Hàng Mua Bán AppleCare Tăng Bảo Hành 3 Năm Cho Macbook 15 inch Chất Lượng Trên Toàn Quốc

Giang Hàng Mua Bán AppleCare Tăng Bảo Hành 3 Năm Cho Macbook 15 inch Chất Lượng Trên Toàn Quốc

Có Nên Mua AppleCare Của Máy Macbook Pro Services Bảo Hành 3 Năm Toàn Cầu Trong TP.Hồ Chí Minh

1/ Kiểm Tra bao hanh apple macbook Air before kéo dài AppleCare 3 năm

– Người dùng cần go website thuộc Apple để check serial macbook để nhìn devices của Người sử dụng đủ điều kiện có thể lấy gói applecare giá rẻ cho thiết bị của Người dùng hay không. Đối với các máy móc như Macbook, thời gian bảo hành rễ cần lớn hơn hoặc bằng 1 month sẽ được lấy service bảo kê. Dành cho các điện thoại như iPhone thì thời gian ít nhất là three tháng trước khi không còn bảo đảm để có thể sử dụng service bảo kê two year.

2/ Trung Tâm mua AppleCare giá rẻ cho Macbook 15 inch TPHCM

– Kẻ mua có thể tìm đến các trung tam bao hanh apple để lấy gói bảo hành 3 năm apple care protection plan trực tiếp. Nhưng chi phí khá to cho service này. Có thể đỡ tốn tiền hơn Người dùng có thể tìm các code discount giá rẻ từ các người dùng thuộc cty Apple để được giảm giá rẻ hơn khi dùng dịch vụ này. Have to cần phải thận trọng vì không thể nào hiểu được các thẻ bớt chi phí này có xài được hay không.

– Một hướng khác, Clients dường như xách đi cửa tiệm Unlock24H Center – chuyên giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ bảo hành applecare 3 năm và các dịch vụ direct trong tập đoàn Apple chi phí cực rẻ và nhiều ưu đãi. So với mọi Quý khách hưởng direct từ các trung tâm bảo hành của Apple giá rẻ hơn rất nhiều. Cũng như tuyệt đối an toàn hơn khi dùng voucher ít tiền trên chợ điện tử, không suy nghĩ những khó khăn dính lừa gạt lúc trao tay cùng người không quen biết không đủ đảm bảo.

3/ Chỉ cách mua hàng Applecare Macbook tại toàn quốc.

– Dành cho những users sống trong TP.Hồ Chí Minh, hãy vui lòng cầm thiết bị đến các address shop thuộc Unlock24h để người làm ngay check tình trạng và thời gian bảo vệ devices để bắt đầu sử dụng gói bảo hành 3 năm applecare protection plan. Cửa hàng không giữ máy, chỉ lưu lại lại số serial devices và ghi hóa đơn thanh toán cho người sử dụng tương quan giữ số tiền tương đương cùng devices của quý người dùng. Time hoàn thành từ 24-48 giờ , sau khi xử lý cửa tiệm sẽ gọi báo cho quý người dùng có thể đăng nhập vào trang web của apple để check tình trạng devices mình đã được gia hạn bảo hành 3 năm hay chưa.

cập nhật gói apple care protection plan cho macbook

– Dành cho những khách hàng ở xa, làm ơn vui lòng ngó bảng giá mua bán Apple Care cho Macbook giá rẻ tại Sài Gòn của Unlock24h và chuyển khoản cho Trung tâm. Sau khi giữ được Cửa hàng sẽ calling confirm lại về thông tin máy tính và tiến hành gia hạn bảo hành Macbook 3 năm cho quý người dùng. Time kéo dài khoản 24 – 48 tiếng. Sau khi xong việc quý kẻ mua có thể vào vào kiểm tra ngay trong hệ thống bảo hành của Apple.

4/ Chế độ đảm bảo ” gói dịch vụ AppleCare protection plan 3 năm cho Macbook ” và calling với Unlock24H Center

– Store đảm bảo code gói dịch vụ AppleCare hoàn toàn thời gian còn hiệu lực. Cho dù thiếu hay vì lí do tương đương nào làm cho mất bảo kê Cửa tiệm sẽ bắt đầu fix lại time đảm bảo cho quý clients. Nếu 2 lần bị lỗi Chúng tôi sẽ refund cho quý users 100% ( trường hợp này thường nằm vào mọi máy đã đổi trả bảo hành hoặc các máy không sạch, nên Apple cấm cho phép mua gia hạn thêm thời gian bảo hành Macbook )

– Hotline : 0901.24.24.24 – 01.232.242424
– Giao Dịch : Unlock24h Center – 625 LHP P10 Quận 10 TP.HoChiMinh
– Rễ : mua applecare cho macbook tại tphcm

mua applecare cho macbook

Comments

comments

Check Also

Nêu Lên Reseller Bán Apple Care Cho Macbook Giá Rẻ Ở TP.Hồ Chí Minh Khách Hàng Chỉ Tìm Hiểu

AppleCare Giá Rẻ Nên Bán Cho Các Bạn Macbook Tại Miền Nam Có Điều Tốt …