Home / Apple / Chọn Thay Độ 6 Plus Lên 2 Camera Thành Vỏ iPhone 8 Plus Lấy Liền

Chọn Thay Độ 6 Plus Lên 2 Camera Thành Vỏ iPhone 8 Plus Lấy Liền

” làm mới Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – cái này là dịch vụ đã đem các Ai đến với đường link này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . tín đồ hãy bắt đầu nhìn và find hình ảnh cũng như quá trình lên đời vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone diễn ra ra làm sao ?

I/ Ngay đây có phải là những lý do làm những ai có được muốn làm mới Vỏ 6 Plus làm mới Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những màu sắc new mẻ, phong cách.
Không phải phân vân khi vừa new bỏ nhiều mức hầu bao để mua iPhone 8 trắng silver silver, gold Gold hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus sự thật không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có bọc lưng bằng kính quá tuyệt ! Tạo một cảm giác tươi trẻ hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã nhàm chán.
Vỏ old của mọi người vốn dĩ đã có nhiều vệt trầy sướt , quan trọng trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những question công ty đã gặp nhiều nhất trong năm . các bạn nên xem trước để tránh tốn time đổi vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của người tiêu dùng

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn zin luôn đúng không tiệm sửa chữa ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì apple đâu có xuất khẩu vỏ viền để thay đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chuẩn phụ kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các nơi trên thế giới đều phải biến thay bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều trung tâm còn chọn loại vỏ tiền cheap hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Nguồn sau khi đổi có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không tiệm ?
Không được Ai nhé, vì Nút Nguồn của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Nguồn vật lý – không có chức năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực press của finger những người, nên trên lý thuyết là không làm được những ai muốn mua nhé.

thay vỏ iphone 8 plus cho iphone 6 plus có gọi là bung cellphone không trung tâm ?
Đúng định nghĩa khi những ai có được đi bán dế yêu thì các center chỉ quan tâm vào Mainboard – có chuẩn hay không , đã từng qua a fix chưa & screen – có phải là màn hình chuẩn hay chỉ là phụ kiện .

vì thế nên khi lên đời vỏ iPhone 6 Plus khách hàng chỉ đơn giản là “mang đống đồ hàng real trên vỏ cũ ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus thay new ”

iPhone 6 Plus màu vàng / gold / hồng / silver có làm mới qua vỏ iPhone 8 Plus colour black nhám / space gray được không ?
Những cellphone iPhone 6 Plus colour vàng / pink / silver có màn hình màu trắng . Mà khi làm mới vỏ thì màn hình vẫn giữ nguyên không thay đổi nên nếu các bạn vẫn muốn đổi thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Plus Vỏ màu đen – màn hình màu Trắng . Tất nhiên nó hoàn toàn không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều tín đồ thích như vậy .

Khi độ bản quan trọng tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có use được không ?
Xin thưa là không được nhé các mọi người, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm chức năng sử dụng 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức đổi giống iPhone 8 Plus sau khi chế làm mới vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi lên đời iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn mong ước của tín đồ và tư vấn loại vỏ , màu vỏ (silver silver – gold vàng – đen space gray) lên đời thế phù hợp nhất
trả lời tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
tư vấn khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho mọi người được rõ. Đối với các thiết bị làm mới phiên bản đặc biệt nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus old sẽ phải làm mới thế dây đèn Flash new ra sao tường tận cho people biết.
check sơ lược tất cả tính năng của di động trực tiếp và báo với Ai trước khi tháo cellphone iPhone 6 Plus để biến vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng điện thoại trước khi độ thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành biến thế trước mặt người (Tuyệt đối không làm mới vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có thắc mắc gì có thể hỏi STAFF trong quá trình làm mới biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ cũ Của dế yêu
Cho KH check IMEI or Serial của dế yêu và ghi rõ ràng vào bill.
B4:

làm mới vỏ xong . THỢ SỬA bàn giao máy cho bộ phận Tiếp Tân để test lại lần cuối trước khi giao trả smart phone cho KH
Hướng dẫn KH check lại cellphone thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của máy trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận bill. và phiếu bảo toàn từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi biến Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ sử dụng Loại vỏ chính hãng bộ phận Loại 1 best nhất , không sử dụng vỏ bộ phận loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra tình trạng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quá trình xử lý. Cũng chính lý do thiếu các mảng nhỏ trong thiết kế vỏ của iPhone thường dẫn đến nhiễu sóng nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ thợ lâu năm lành nghề new nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 time lâu new có thể nhận ra được.
Sau khi đổi vỏ tất cả các chức năng trong máy sử dụng bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ tính năng lỗi nào trong quy trình làm mới vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những tình trạng sao cho sau khi làm mới vỏ, máy của customer giống với iPhone 8 100%
Thay all các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với màu vỏ khách hàng biến

Comments

comments