Home / Xe Hơi Ôtô / Bán siêu xe trên mạng xã hội – bí quyết kiếm triệu USD

Bán siêu xe trên mạng xã hội – bí quyết kiếm triệu USD

Người trẻ ngày đơn ấm no khiến căn mạng tầng lớp tang vách công cầm đấu ả tiệm trái trong suốt ngành ấm xe.

Brett David – chủ bừa lý ấm xe Prestige Imports – chừng được cận 2 triệu USD trong suốt nửa đầu năm nay cậy áp nhửng Instagram. Thành trái đến đồng người đàn ông 30 giai đoạn chẳng vì may mắn, vì chưng anh có những chiến lược rõ ràng.

“Tôi chẳng biết nếu sử nhửng từ bỏ mực gì được nói bay sự tiệm trái kinh khủng mực Instagram”, Brett David nói. “Tổng mạng ấm xe Lamborghini mà mình nửa từ bỏ 2007 hãy tông mốc xì 1 tỷ USD”.

siêu xe,mua xe,xe siêu sang

Đại lý ấm xe Prestige Imports tại Miami. Ảnh: Bloomberg.

Nhờ Instagram, Brett David hãy gặp Kris Singh, người sau này tang vách khách dãy to nhất mực anh. Kris Singh là nhà sưu xấp ấm xe nổi danh ở Mỹ, từ bỏng chừng đến Brett David được hỏi bay Lamborghini Reventon, và chung cuộc hãy quyết định mua đơn chiếc Pagani. Kể từ bỏ đấy đến nay, Kris Singh hãy mua hơn 7 chiếc ấm xe từ bỏ bừa lý.

David lỡ chi 140.000 USD được xây dựng buồng riêng, mượn đơn nhóm media chăm phục vụ khách dãy muốn có những bắt ảnh hay video bay chiếc ấm xe triệu đô mực gia tộc được đăng tải trên Instagram. Đối đồng David, căn buồng là công cầm hỗ trợ kết đấu và tăng mạng lượng người ái mộ trên căn mạng tầng lớp.

“Tôi đăng tải đơn bắt ảnh Koenigsegg One:1 đồng thòng caption đơn giản ‘welcome home’, và chỉ đơn bây giờ sau hãy có 100 người đến bừa lý chỉ được ngắm nghía coi chiếc xe”, David nói. “Một bừa lý thì nay muốn công ăn được nếu cầm vững danh thiếph đấu ả đương bừa chuẩn y căn mạng tầng lớp”.

Hiểu được những người trẻ ấm no

Từ lâu, Bugatti hãy biết những khách dãy được mua chiếc Chiron trị giá 2,9 triệu USD đều hãy sở hữu Veyron. Họ đền ở chừng giai đoạn dưới 50, có nếp sử nhửng căn mạng tầng lớp dãy ngày.

Ở bên Tây nác Mỹ, tại lỡi khai trương bừa lý Newport Beach Pagani, ông Horacio Pagani cho biết chừng giai đoạn làng ndãy mực Pagani là hơn 30, thậm chí đơn mạng trường hợp chỉ mới 20 giai đoạn. Khách dãy mua ấm xe hãy trẻ hơn rất có so đồng trước đây.

siêu xe,mua xe,xe siêu sang

Brett David tại bừa lý Prestige Imports. Ảnh: Bloomberg.

“Người đàn ông kệ cỗ veston bước ra buồng trưng bày là đơn nghệ sĩ, còn đơn cdãy trai kệ quần short ngắn, hầu cặp dép có trạng thái lỡ bước ra từ bỏ đơn chiếc du thuyền”, David nói.

“Người mua trên rành cầu rất đa dạng”, Rebecca Lindland, nhà phân tách mực Kelley Blue Book cho biết. “Một nhà kinh dinh ấm xe nếu nghĩ suy bay những câu hỏi mới, bừa loại như ‘Tỷ phú Trung Quốc muốn gì?’, hay ‘Con gái mực đơn tỷ phú còn chừng chừng chiếc xe như cầm nào là?'”.

Bán câu chuyện bên sau

Các bừa lý ấm xe sáng dạ biết danh thiếph nửa áp giải nghiệm và đơn câu chuyện hơn là giá trị sử nhửng.

“Người kinh dinh ấm xe đền giao tế đồng người ấm no, và những người như cầm chẳng dễ bị dắt mũi. Họ biết rằng ôtô là tài sản chết giá”, Tom O’Gara, người đứng đầu bừa lý Bentley ở Beverly Hills nói. “Vì cầm nếu biết danh thiếph nửa câu chuyện và phong danh thiếph mạngng bên sau những chiếc xe. Nơi được nhất được công điều đấy là căn mạng tầng lớp”.

Aston Martin là ví nhử bảnh ảnh bay nửa áp giải nghiệm. Hãng xe Anh quốc chỉ sinh sản 150 chiếc Valkyrie trị giá 3 triệu USD. Các cỗ phận bên trong suốt như dốt ngồi, bảng điều khiển, è cổ xe, cho đến những chi tiết bên ngoài như mâm xe đều có trạng thái tùy biến theo ý hích chủ sở hữu.

Pagani cho phép những ông chủ công điều hơn cầm. Khách dãy đến tận trụ sở mực công ty có dò trong suốt thì kì từ bỏ 2 đến 3 năm được đồng phát triển và điều chỉnh được có được chiếc xe lỡ ý nhất. Giống như may đo đơn cỗ veston kiểu Anh quốc.

“Không trạng thái nửa ấm xe mà chẳng hoẵng đến đơn câu chuyện hay áp giải nghiệm”, O’Gara nói. “Đặc bặt là danh thiếp ông chủ trẻ giai đoạn ấm no”.

Người có chẳng muốn chờ

Ở thì bừa mới, hồ hết khách dãy bước ra bừa lý đều hãy nghiên căn cứu dãy bây giờ trên Internet và căn mạng tầng lớp bay chiếc xe chuẩn bị mua. Ngay trưởng sườn thuế má, giá trị thương tình tiệm và màu sắc gia tộc đều cầm rõ.

siêu xe,mua xe,xe siêu sang

“Người có ít quan tiền bụng đến thì kì tăng lao 0-100 km/h”, David nói. “Chúng mình có những khách dãy mua xe căn cứ 4-5 tháng lại chừng đơn ấm xe khác. Chiếc xe chẳng khăng khăng nếu mới nhất và chóng nhất, mà nếu đem đến cho gia tộc càng sớm càng được”.

“Các bừa lý nếu có khả năng cung gấp đơn chiếc ấm xe mà khách dãy cgia tộcn đơn danh thiếph chóng vánh, thậm chí tráo màu sơn vì màu sơn ngày nay chẳng đúng ý. Nếu chẳng trạng thái đáp ứng, mai quan tiền hệ đồng khách dãy sẽ chết dần”.

Hơn bất căn cứ điều gì, khách dãy ngày nay chẳng muốn chờ.

(Theo Bloomberg/ Zing)

Comments

comments

Check Also

Vì Sao 6S Plus Độ Lên 2 Camera Thay Vỏ Thành iPhone 8 Plus Như Zin

” thay Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …